In thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm là gì?

Ở các chuỗi nhà hàng, cửa hàng kinh doanh thời trang, quán cafe hoặc các siêu thị bạn sẽ thường bắt gặp những chiếc thẻ tích điểm được sử dụng khá nhiều. Những chiếc thẻ này giống như một cách giúp doanh nghiệp có thể giữ chân khách lâu hơn, thể hiện được sư tương tác giữa thương hiệu đó với khách hàng.

Thẻ tích điểm là gì

Nói một cách đơn giản thì thẻ tích điểm là một dạng thẻ khách hàng VIP hoặc voucher khuyến mãi. Đây là một trong những chiến lược kinh doanh khá phổ biến, giúp cửa hàng, doanh nghiệp có thể tương tác nhiều hơn với khách hàng, có thể giữ khách hàng được lâu hơn.

Vì sao nên in thẻ tích điểm thành viên?

Vậy thì khi doanh nghiệp, nhà hàng, cửa hàng in thẻ tích điểm thành viên sẽ giúp ích được sự cho sự phát triển của họ? Chúng ta, hãy cùng xem những lợi ích dưới đây nhé!

 • Giúp bạn có thể quản lý thông tin khách hàng một cách dễ dàng. Mặt khác, chiếc thẻ này còn giúp kiểm soát được số lần mua của khách hàng. Từ đó, sẽ có những chiến lược kinh doanh khác tốt hơn, giữ chân khách hàng được lâu hơn.
 • Khả năng xây dựng một lượng khách hàng trung thành. Bản chất của thẻ tích điểm này đó là khách hàng sẽ sử dụng dịch vụ của bạn nhiều lần để có thể đạt được hạn mức nhất định. Từ đó sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn. Vì thế, điều này sẽ giúp doanh nghiệp có thể tạo được niềm niềm tin và sự trung thành ở khách hàng cũ.
 • Khả năng tiếp cận khách hàng mới nhanh hơn. Đa số khách hàng nào cũng đều mong muốn nhận được những ưu đãi khi mua hàng. Muốn nhận được những chương trình đó thì bạn phải có thẻ thành viên. Chính từ đây, bạn sẽ có thể tiếp cận với lượng khách hàng mới.

Vì sao nên in thẻ thành viên

Những lưu ý khi in thẻ tích điểm giá rẻ

Để có những sản phẩm chất lượng nhất, bạn cần phải lưu ý những điểm sau đây:

Mẫu thiết kế

 • Để gây được sự chú ý của khách hàng và mang lại điểm nhấn đặc biệt cho doanh nghiệp của mình thì mẫu thiết kế của thẻ tích điểm cũng cần có sự khác biệt. Tùy thuộc vào từng dịch vụ và yêu cầu khác nhau thì chúng ta nên có những mẫu thiết kế thẻ tích điểm tương ứng.
 • Ví dụ như thẻ tích điểm của quán cafe chúng ta nên tạo những mẫu có màu sắc và hình ảnh liên quan đến sản phẩm của quán. Nếu là thẻ tích điểm của một cửa hàng bán đồ lưu niệm thì chúng ta cần có những mẫu thiết kế mang phong cách độc đáo để tạo sự khác biệt.

Thông tin chính xác

Vì là thẻ tích điểm tích điểm nên những thông tin liên quan đến doanh nghiệp cần chính xác tuyệt đối. Như vậy, khách hàng sẽ không bị nhầm lẫn với những cơ sở khác.

Màu sắc

Màu sắc của chiếc thẻ sẽ phụ thuộc vào dịch vụ của cửa hàng. Ngoài ra, để tránh việc gây rối mắt cho khách hàng, tốn diện tích cho chiếc thẻ thì bạn cũng nên hạn chế sử dụng các tông màu quá nổi hoặc quá nhiều màu trên tấm thẻ.

Chất liệu giấy in

Vì là thẻ tích điểm nên khách hàng sẽ sử dụng nhiều. Bởi vậy, cần lựa chọn những chất liệu có độ bền cao, có thể lưu giữ được màu sắc và thông tin in trên thẻ.

Các loại giấy chủ yếu được sử dụng cho việc in thẻ tích điểm như: giấy Couche 300gsm, giấy Ford 300gsm,…

Những lưu ý khi in thẻ tích điểm

Các loại thẻ tích điểm

Thẻ tích điểm sẽ có nhiều loại khác nhau. Tuy nhiên, có 3 loại được sử dụng phổ biến nhất hiện nay đó là:

 • Thẻ tích điểm dạng giấy gấp: Bạn nên sử dụng loại này khi muốn cung cấp nhiều loại thông tin về quyền lợi khách hàng hoặc thông tin liên quan đến doanh nghiệp của mình.
 • Dạng thẻ tích hợp giữa in ấn card visit và thẻ tích điểm: đây có lẽ là loại được sử dụng phố biến nhất ở các doanh nghiệp, cửa hàng hoặc nhãn hiệu lớn. Vì loại thẻ này bạn vừa có thể cung cấp được thông tin doanh nghiệp ở mặt trước, vừa có thể tích điểm ở mặt sau.
 • Thẻ tích điểm với nhiều hình dạng sáng tạo khác nhau: Đối với dạng này chủ yếu sẽ phù hợp với những cửa hàng kinh doanh thời trang, quán cafe, nhà hàng. Vì những cửa hàng này cần phải có một điểm nhấn khác biệt giúp khách hàng có thể nhớ đến họ.

Quy trình và giá in thẻ tích điểm tại Trường Phát

Quy trình in thẻ tích điểm

Quy trình để có thể tạo ra được những tấm thẻ tích điểm sẽ được diễn ra như thế nào? Bạn có thể theo dõi thông qua các bước sau đây:

 • Bước 1: Xác nhận đơn hàng. Sau khi thỏa thuận được số lượng cũng như mức giá, Trường Phát sẽ xác nhận đơn hàng.
 • Bước 2: Thiết kế và kiểm tra mẫu thẻ. Trường Phát sẽ lựa chọn mẫu phù hợp nhất với yêu cầu của bạn. Trong quá trình thiết kế chúng tôi cũng sẽ liên hệ lại với bạn để chỉnh sửa kịp thời, tránh những lỗi sai không cần thiết.
 • Bước 3: Lựa chọn công nghệ in. Nếu bạn in với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ In offset. Còn nếu bạn cần in nhanh, số lượng ít thì sẽ sử dụng công nghệ kỹ thuật số.
 • Bước 4: Chọn chất liệu giấy in phù hợp theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi một loại mẫu thẻ sẽ dùng chất liệu khác nhau. Vậy nên, ở bước này chúng tôi sẽ tìm hiểu và lựa chọn loại giấy phù hợp nhất với mẫu thẻ tích điểm của bên bạn.
 • Bước 5: Sản xuất hàng loạt. Sau khi hoàn thành hết tất cả các bước trên, bạn đồng ý với bản thiết kế và chất liệu sử dụng sẽ tiến hành sản xuất hàng loạt theo số lượng bạn yêu cầu.
 • Bước 6: Giao hàng và thanh toán. Cuối cùng chúng tôi sẽ kiểm tra và giao sản phẩm theo đúng địa chỉ, thời gian đã thỏa thuận. Đối với những đơn hàng số lượng lớn, chúng tôi sẽ có chương trình miễn phí vận chuyển cho khách hàng.

báo giá in thẻ thành viên

Báo giá in thẻ tích điểm thành viên

Mức giá in thẻ tích điểm dao động trong khoảng từ 75.000 VNĐ (200 cái) đến khoảng 145.000VNĐ (1000 cái).

Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước, mẫu thiết kế, loại giấy và số lượng của thẻ tích điểm sẽ có mức giá khác nhau. Vậy nên, nếu bạn đang muốn tìm hiểu về in thẻ tích điểm giá rẻ có thể liên hệ trực tiếp qua hotline: 0987 415 489 để nhận được sự tư vấn và bảng giá phù hợp nhất.

Thẻ tích điểm hay còn gọi là thẻ thành viên là một trong những chiếc lược kinh doanh hiệu quả nhất. Chỉ với một chiếc thẻ bạn vừa có thể xây dựng được một lượng khách hàng trung thành, lại vừa có thể thu hút được những khách hàng mới đến với dịch vụ của mình. Vậy nên bạn hãy lựa chọn một cơ sở in ấn chất lượng để có được những tấm thẻ tích điểm phù hợp với dịch vụ của mình. Trường Phát rất hy vọng được hợp tác cùng bạn!